Sở hữu second home – Nhu cầu của thời đại mới.

Ngày đăng:

“Không khí ô nhiễm ở mức báo động, mức sống tăng, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng tăng nhanh, ngày càng có nhiều người Việt xem trọng việc sở hữu second home dù tuổi đời còn khá trẻ. “

Việt Nam được nhật báo Anh Quốc (Telegraph) xếp hạng là 1 trong 20 thị trường có tốc độ tăng trưởng “second home nghỉ dưỡng” cao nhất thế giới với 3 lý do chính. Thứ nhất, tầng lớp trung lưu Việt Nam gia tăng nhanh chóng trong khi chi phí sở hữu second home ngày càng đa dạng và hợp lý. Thứ hai, du lịch Việt Nam phát triển, hạ tầng kết nối được chú trọng đầu tư, quan trọng là hạ tầng hàng không. Đặc biệt, thời gian gần đây, vấn nạn ô nhiễm môi trường, tình trạng quá tải dân số, khan hiếm không gian xanh, áp lực công việc đã đẩy cao nhu cầu sở hữu second home.Theo một khảo sát, hơn 67% người được khảo sát mong muốn sở hữu second home trong độ tuổi từ 30 – 40 tuổi. Điều này chứng tỏ người Việt quan tâm đến second home khá sớm như một giải pháp để nghỉ ngơi, giảm căng thẳng và tránh đi ô nhiễm, khói bụi hoặc thu lợi nhuận từ việc cho thuê. Ngoài ra, một tỷ lệ lớn người mua second home vì mục đích tận hưởng cuộc sống sau khi nghỉ hưu hoặc mang đến không gian sống xanh cho ông bà, cha mẹ.Cũng theo khảo sát này, 80% khách hàng ưu tiên chọn second home gần biển và thuộc tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tích hợp đầy đủ tiện ích nội khu. Người mua có xu hướng chọn mua nhà nghỉ dưỡng tại những điểm đến có giao thông phát triển, thuận tiện đi lại, nhất là gần sân bay.

Khảo sát trên cũng cho thấy, hơn 90% khách hàng được khảo sát chỉ chi ra khoảng 3-5 tỉ đồng để sở hữu một second home, mong muốn sở hữu lâu dài, vị trí kết nối thuận tiện và thuộc tổ hợp vui chơi giải trí nghỉ dưỡng. Không dễ để tìm những sản phẩm thỏa mãn những tiêu chí đó của khách hàng đất.

ĐẤT NỀN BIỆT THỰ FUTURE ERA GẦN KHU SINH THÁI SAFARI, HƯỞNG KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH TỪ LÀ PHỔI XANH RỪNG PHƯỚC BỬU.

Tọa lạc tại cổng chào xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc, tình Bà Rịa Vũng Tàu, cách QL 55 chỉ 70m. Với qui mô 3.2ha tổng cộng 56 nền xây dựng tự do, sở hữu vĩnh viễn. Được bao bọc bởi cánh rừng Phước Bửu cho nguồn không khí trong lành, uốn khúc theo lô đất là con sông Hỏa cho ta sự mát mẻ mỗi ngay. vì năm trong khu vực xung quanh có các khu du lịch lớn như KDL Suối Nước Nóng Bình Châu, Biền Hồ Cóc, KDL Hồ Tràm, Safari( dự kiến quý 1 năm 2020 khởi công), khu dân cư hiện hữu………đây là sẽ là vị trí đầy hứa hẹn để trở thành 1 second home cho mọi gia đình. Nơi thư giãn nghỉ dưỡng sau một tuần làm việc vất vả.

Tin tức Bất Động Sản

Các Dự Án BĐS Nên Đầu Tư