Đào Huy Hưng

Founder of OnReal

Giới thiệu về Đào Huy Hưng

Thân chào quý khách hàng và các anh chị môi giới bất động sản! Tôi là Đào Huy Hưng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản và là thành viên sáng lập website OnReal.vn chuyên về đánh giá bất động sản tại Việt Nam.

Ai cũng nói phải dùng cái tâm để làm môi giới bất động sản có thật sự đúng không? Mới đầu nghe thoáng qua thì có vẻ hoa mỹ và có điều gì đó cao thượng lắm trong khi làm nghề môi giới bất động sản cũng chỉ để kiếm tiền, nhưng thật sự phải như thế các bạn ah! hoạt động trong nghề một thời gian, có những lúc chính tôi có những suy nghĩ cá nhân trong nghề môi giới để đi nhanh hơn, nhưng nó không bền vững chút nào, chỉ khi bạn cảm được giá trị của mình trong nghề môi giới thì vấn đề thật thà trong nghề là tối quan trọng, nó sẽ giúp bạn đi xa hơn, có được nhiều khách hàng thường xuyên hơn và đặc biệt là có được nhiều khách hàng trung thành với bạn khi bạn được niềm tin từ họ.

Tôi đang hoạt động môi giới khu vực & dòng sản phẩm nào ?

* Khu vực môi giới: Khu vực Quận 2 - Quận 9 TP.HCM - Tỉnh Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu

* Sản phẩm môi giới:

- Bán đất nền dự án

- Bán đất mặt tiền các tuyến đường

- Bán và cho thuê Căn Hộ Quận 2

- Bán dự án nhà phố & Biệt thự liên kế

OnReal là gì ?

OnReal là tổ chức các anh chị hoạt động trong nghề môi giới bất động sản, liên kết chia sẻ sản phẩm, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong nghề trên tinh thần tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau và minh bạch trong tài chính. Cách thức tham gia và hoạt động của OnReal các anh chị xem tại OnReal Việt Nam

OnReal.vn chia sẻ thông tin nào ?

OnReal.vn là website là kênh trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm kiến thức trong nghề môi giới bất động sản và quan trọng hơn nữa là kênh đánh giá bất động sản dựa trên kinh nghiệm thực chiến của Huy Hưng & Cộng sự OnReal Team, để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và khách quan về từng dự án bất động sản trên thị trường.

Thông tin các anh chị môi giới theo khu vực và lĩnh vực môi giới: Ngoài việc chia sẻ thông tin cho cộng đồng môi giới bất động sản tại Việt Nam, những thành viên của OnReal được chia sẻ thông tin trên website giúp các nhà đầu tư, khách hàng tin tưởng vào đội ngủ OnReal và các cộng sự. Hoạt động trong nghề môi giới bất động sản tôi có được những thành công nhất định nhưng nhìn về lúc bước vào nghề chính bản thân tôi đã phải trải qua bao nhiều lần thất bại, rất nhiều lần chốt deal không thành công, không biết cách nào tìm kiếm khách hàng, không biết làm thế nào để giữ được khách hàng và không biết nhiều thứ rất căn bản khi làm nghề môi giới nhà đất, dưới đây là những bài chia sẻ về những trải nghiệm thực tế mà tôi đúc kết lại cũng như chia sẻ lại cho các anh chị mới vào nghề hoặc đã làm được thời gian rồi nhưng vẫn chưa thấy mình cảm được nghề.

TP.HCM Ngày 12 tháng 04 năm 2017

Founder of OnReal

Đào Huy Hưng