Bán đất nền Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Thông tin - Thông tin - Quận 2

Đào Huy Hưng chuyên bán đất nền Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Thân chào các anh chị môi giới và các nhà đầu tư, đất nền khu Thạnh Mỹ Lợi thời gian vừa rồi đã chứng kiến rất nhiều đợt tăng giá và rất nhiều nền đã được chuyển nhượng trong thời gian ngắn. Bài viết bài tổng hợp các dự án khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi và đánh giá tổng quan từng dự án, để hiểu rõ được tiềm năng rất lớn tại khu vực này, và cũng là lý do tăng giá rất mạnh trong thời gian vừa qua.

Bản đồ phân lô đất Thạnh Mỹ Lợi

Nhìn vào bản đồ tổng thể khu Thạnh Mỹ Lợi, chúng ta thấy rõ được khu Thạnh Mỹ Lợi có vị trí đặc biệt ở Quận 2 nói riêng và toàn cả TP.HCM nói chung là rất tuyệt, tuy hiện tại vẫn còn khá hoang vắng, nhưng với “Bất Động Sản” thì “Vị trí” “Vị trí” và “Vị trí” là giá trị đích thực nhất và không thể thay đổi.

Bản đồ phần lô đất thạnh mỹ lợi quận 2

Tai sao tôi lại nó có vị trí đặc biệt, nhiều người thấy đường Đồng Văn Cống xe “Con tai nơ” chạy như khủng long thì liệu vị trí này có đẹp không? tôi sẽ có đoạn phân tích phía dưới. Sau đây là 16 dự án tại Thạnh Mỹ Lợi các anh chị nào muốn môi giới khu vực này thì phải tìm hiểu và học về pháp lý của từng dự án, với các nhà đâu tư thì biết để có cái nhìn tổng thể trước khi đâu tư.

16 Dự án đất nền Thạnh Mỹ Lợi

Tuy có nhiều dự án nhưng sẽ có vài dự án trọng điểm và giá trị nhất trong tổng khu Thạnh Mỹ Lợi, giờ chúng ta cùng tìm hiểu các dự án khu này có gì đặc biệt, vị trí từng dự án ra sao, đặc biệt là pháp lý của từng dự án.

1. Đất nền Huy Hoàng Quận 2

Là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất Thạnh Mỹ Lợi trong 174ha quy hoạch, cũng chính vì thế đất án Huy Hoàng Quận 2 luôn có giá cả “tốt” và được khá nhiều các nhà đầu tư tìm đến.

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần May & Xây Dựng Huy Hoàng
 • Vị trí Dự án: Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2
 • Tổng diện tích: 45 ha
 • Diện tích mỗi nền: 5m x 20m, 8m x 18m, 8m x 20m, 15m x 20m.
 • Lộ giới: Đường 12m, 16m, 20m, 25m, 40m.
 • Khu nhà phố: Diện tích mỗi căn từ 100m2 – 160m2, với chiều cao trung bình , một trệt, 3 lầu, được bố trí  ở trung tâm dự án.
 • Khu nhà biệt thự: Diện tích mỗi căn từ 267m2 – 500m2 với chiều cao trung bình 1 trệt, 1 lầu, 1 áp mái được bố trí thành cụm tiếp giáp với Sông Sài Gòn.
 • Hạ tầng: được thiết kế và xây dựng ngầm tạo sự thông thoáng, an toàn cho cư dân sinh sống.
 • Pháp Lý : Hợp đồng công ty và một số nền đã có sổ đỏ.

Đất nền dự án Huy Hoàng Quận 2 Vị trí đất dự án Huy Hoàng

::: Xem Đất nền dự án Huy Hoàng Quận 2 đang bán tốt nhất !

Đặc biệt, Trụ sở của Ủy Ban Nhân Dân Quận 2, Đảng Ủy Quận 2, văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất đều tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi. Kể cả chi Cục Thuế Quận, Kho bạc nhà nước, tòa án, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung tâm thể dục thể thao, 2 trung tâm thương mại lớn, kể cả trụ sở công an Quận và doanh trại quân đội cũng ở nơi đây. Một lợi thế mà không một dự án đất ở nào có thể có được.

Một điều đặc biệt hơn nữa làm cho đất dự án Huy Hoàng có giá cao hơn các dự án khác và cũng là có giá giá trị nhất ở Quận 2 là vì được ưu đãi đặc biệt của Đảng Ủy, UBND thành phố, của Đảng và nhà nước ưu tiên phát triển làm đô thị thương mại kiểu mẫu, nên các mảnh đất đều được tận dụng tối đa không gian để mang lại lợi ích thương mại cho người sở hữu nó: đối với nhà phố diện tích 5m x20m được xây cao tương đương với 7 lầu; biệt thự 8mx20m và 15mx20m cũng được tối ưu không gian: 1 hầm, 1 trệt, 1 lửng và 3 lầu.

2. Đất nền Phú Nhuận Quận 2

Đất nền Phú Nhuận được chia làm bốn cụm: Phú Nhuận 1 – 2 – 3 & 4. Dự án đất nền Phú Nhuận phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, dự án nằm trong “Khu Đất Vàng” khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi ngay sát UBND Quận 2, là một trong nhưng vị trí đắt đỏ tại Q2 trong tương lai gần, nói hoa mỹ hơn sẽ là quỹ đất chỉ dành cho nhưng gia đình có điền kiện tốt mới sở hữu được.

 • Đơn vị phát triển: Công ty Xây dựng và Kinh doanh nhà Phú Nhuận.
 • Vị Trí: phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM
 • Đường 12m, 16m, 20m, 40m.
 • Pháp lý: Phần lớn đã có sổ hồng riêng.

Đất nền dự án Phú Nhuận 1 2 3 4

::: Xem các lô đất nền dự án Phú Nhuận Quận 2 đang bán

Khu dân cư Phú Nhuận là trung tâm của trung tâm 174ha, sau khi quỹ đất trống phía Tây Nam được làm hạ tầng hoàn chỉnh, thì đất Phú Nhuận có giá trí rất đặc biệt. Đất nằm trên những con đường lớn như Trương Văn Bang, đường Nguyễn Văn Kỉnh, đường Nguyễn Địa Lô, đường Lâm Quang Ky, Phan Bá Vành,… đất nền Phú Nhuận sở hữu nhiều nhất tầm nhìn vào công viên trung tâm lớn nhất Thạnh Mỹ Lợi.

3. Đất nền Thế Kỷ 21 Quận 2

Nằm trong quy hoạch tổng thể 174ha khu đất Thạnh Mỹ Lơi nhưng lại thuộc phường Bình Trưng Tây, tuy không nổi bật như một vài dự án nằm trong trung tâm khu dân cư TML nhưng lại sở hữu lượng dân cư sinh sống khá đông, rất nhiều nhà vẫn đang xây dựng khác, sở dĩ đất Nền Thế Kỷ 21 Quận 2 có lượng dân cư đông là quy định xây dựng không quá khổ từ 2 đến 3,5 lầu và diện tích đất cũng vừa phải với nhiều gia đình khoảng 100 – 150m2, còn lại đất biệt thự cũng không quá lớn từ 160 – 200m2 và không bắt buộc xây quá cao.

::: Xem các lô đất nền dự án Thế Kỷ 21 Quận 2 đang bán giá tốt !

4. Đất nền Villa Thủ Thiêm

Villa Thủ Thiêm một dự án phần lớn là đất biệt thự, sở hữu vị trí khá đẹp, dự án nằm ngay trung tâm Thạnh Mỹ Lợi, một mặt tiếp giáp sông Sài Gòn (Tuy là giáp mặt sông nhưng lại không nhìn thấy sông, vì giáp mặt sông còn khoảng đất khá lớn và nhiều cây cao, khi lộ giới đường sông được quy hoạch và làm công viên thì đất nền Villa Thủ Thiêm sẽ sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp)

::: Xem các lô đất nền Villa Thủ Thiêm Quận 2 đang bán !

Dự án đất nền Villa Thủ Thiêm có tổng diện tích 314ha, DT nền : 8x20m, 8x22m, 8x23m, 10x23m, 13x27m Lộ giới: 12m, 14m, 20m, 24m, CSHT hoàn chỉnh, xây đựng được ngay. Toàn bộ hạ tầng kỹ thuật được thiết kế và xây dựng ngầm, tạo thông thoáng, an toàn.

5. Khu biệt thự Hà Đô Quận 2

Biệt thự Hà Đô là một trong vài dự án xây dựng sẵn tại khu Thạnh Mỹ Lợi (Xây & bàn giao thô) nằm trên bốn trục đường lớn: Đường Trương Văn Bang, đường Tạ Hiện, đường Bát Nàn và đường Nguyễn Văn Kỉnh. Tới thời điểm hiện tại thì khá nhiều cư dân đã hoàn thiện nhà và định cư, phần lớn các căn nội khu bên trong vẫn là nhà thô, số lượng nhà bán cũng khiêm tốn (Biệt thự Hà Đô là dự án được lên mặt báo chí nhiều nhất khu Thạnh Mỹ Lợi vì biệt danh”Biệt Thự Bỏ Hoang”, nhưng hiện tại để sở hữu biệt thự Hà Đô bỏ hoang này thì cũng phải có trong tay từ 9 – 25 tỷ)

::: Xem biệt thự Hà Đô quận 2 đang cần bán

Vị trí biệt thự Hà Đô cực kỳ tiềm năng trong tổng khu đất Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Tiềm năng tăng giá trong năm 2018 là rất lớn và sẽ là nơi định cư tuyệt vời tại Quận 2.

6. Khu tái định cư (Khu 1 Thạnh Mỹ Lợi)

Một trong những dự án có lượng dân cư đông nhất đó là Khu 1 Thạnh Mỹ Lợi, là dự án tái định cư nhưng Khu 1 lại sở hữu vị trí khá đẹp trong tổng khu, diện tích khá đa dạng vào giao động từ 45 – 55 triệu/m2.

Khu 1 Thạnh Mỹ Lợi sở hữu hai tiện ích nổi bật là trường THCS Nguyễn Thị Định và chợ Thạnh Mỹ Lợi, với mức giá vừa phải và diện tích đất nhỏ nên sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình muốn định cư, thậm chí đây là dự án được nhiều nhà đâu tư săn đón vì giá tốt và tính thanh khoản khá cao.

::: Xem các lô đất nền Khu 1 Thạnh Mỹ Lợi đang cần bán

7. Khu dân cư Phú Nhuận Sông Giồng

KDC Phú Nhuận Sông Giồng một khu dân cư hiện hữu được hình thành từ khá lâu, mật độ xây dựng gần như toàn bộ bộ dự án, vì giáp sông Giồng Ông Tố nền được đặt tên theo con sông này. Là dự án nằm tại phường An Phú Quận 2, dự án có vị trí vô cùng tiện lợi khi di chuyển đến khu vực khác. Trong khu vực có trường Tiểu Học An Phú, rất thuận lợi cho con em đang học TH.

Một vài yếu tố khi được thay đổi thì khu Phú Nhuận Sông Giồng này sẽ có tiềm năng tăng giá rất lớn: Đường Nguyễn Thị Định được mở rộng, đường Đồng Văn Cống không còn xe Container, mở rộng thêm 1 đường từ KDC ra đường Mai Chí Thọ (hiện tại là đường đất rất khó đi) thì lúc đó vị trí này sẽ là nơi sống tuyệt vời.

8. Đất nền khu Tuổi Trẻ

Đất nền khu Tuổi Trẻ là khu đất nhỏ nằm giáp sông Giồng Ông Tố thuộc phường Bình Trưng Tây Quận 2, dự án có đường Lê Hữu Kiều đi ngang tách dự án ra làm hai khu vực: Khu vực giáp sông Giồng có vị trí đẹp và khu dân cư, dự án có vị trí đẹp nhưng vẫn còn khá ngổn ngang về cơ sở hạ tầng và lượng dân cư khá ít, vẫn là do yếu tố giáp cầu Giồng Ông Tố 2 có nhiều xe Container nên dự án khá kén khách lựa chọn.

9. Đất nền CBCNV Quận 2 – Phát Triển Nhà Quận 2

10. Đất nền Văn Minh

11. Đất nền Trung Tiến

12. Đất nền Đá Bình Dương

13. Đất nền khu Sài Gòn IPD – Công Nghiệp Sài Gòn

14. Đất nền Quang Trung

15. Khu biệt thự Trung Tiến

16. Đất nền Thế Minh

Đánh Giá “VỊ TRÍ”

Quay lại câu chuyện phân tích vị trí đất nền Thạnh Mỹ Lợi, trước tiên bạn vào Google Map và bật sang chế độ xem vệ tinh và quan sát tổng quan đất Sài Gòn rồi kéo dần về khu vực Thủ Thiêm sau đó đá qua khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

Khu độ mới Thủ Thiêm Quận 2, một cái tên được nhắc đến tràn làn trên mặt báo và được rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản cũng như những người mua để ở.

Tiếp: Sau khi quan sát bản đồ vệ tinh các anh chị thấy rằng:

1. Hướng Tây Nam:  khu Thạnh Mỹ Lợi ôm trọn đoạn sông Sài Gòn và đây cũng là đoạn đắt đỏ nhất khu vực.

2. Hướng Đông Bắc: Giáp tỉnh lộ 25B (đường Đông Văn Cống), rẽ phải xuống khu dân cư Cát Lái và Cảng.

3. Hướng Tây Bắc: Giáp đại lộ “khủng long” Mai Chí Thọ, con đường vào toàn dự án “Sung Xướng” với những dự án khủng như Sala, Lexington, Newcity,…

4. Hướng Đông Nam: hướng về quỹ đất toàn Cỏ với Lúa sau đó mới tới con đường kẹt xe Võ Chí Công (đường qua cầu Phú Mỹ hướng về phía Quận 7)

Phải Nắm Được Giá Tăng Giảm

Các anh chị nào đã từng môi giới tại Thạnh Mỹ Lợi (chỉ cần 2 – 3 tháng) là cũng cảm được phần nào giá cứ tăng, cứ tăng theo từng tuần, từng tháng

Giá hiện tại như thế nào ?

Khó có thể nói giá Thạnh Mỹ Lợi giá hiện tại bao nhiêu? Vì trong môi giới hỏi vị trí lô đó giá bao nhiêu tiền 1m2 thì sẽ dễ trả lời hơn, biên độ giao động có thể từ 35 – 180 triệu/m2 (khủng quá đúng không nào).

Thạnh Mỹ Lợi có gì nổi bật ?

Thạnh Mỹ Lợi có nguyên cái Ủy Ban :), trường học và một số tiện ích. Thực tại thì các tiện ích chưa được hình thành nhiều, nhưng trong tương lai gần khoảng 3 năm nữa thì chắc chắn những gần như toàn bộ các tiền ích nhất thiết và cần thiết sẽ có để phục vụ lượng cư dân đông dần, vậy thì hiện thì Thạnh Mỹ Lợi có những gì?

 1. Trung tâm hành chính Quận 2: UBND Quận 2, Kho bạc, Tòa án,
 2. Giáo dục: Trường THCS Lương Thế Vinh, trường tiểu học Lương Thế Vinh, trường mẫu giáo ở khu 1
 3. Tiện ích: Diện lực nằm ngay mặt tiền Đông Văn Cống + Tạ Hiện, trung tâm thể dục thể thao kế bên ủy ban.
 4. Trung tâm thương mai & Căn hộ: Vista Verde, Feliz en Vista, One Verandah, Diamond IsLand, Waterina Suite, Victoria Village, Bệnh viện Ngọc Tâm (không biết có xây không)
 5. Vui chơi giải trí: Chắn chắn trong các trung tâm trương mai đều có và có thêm trượt bằng ở căn hộ The CBD

Đất nền Thạnh Mỹ Lợi chỉ dành cho nhưng người có điều kiện

Như các bạn đọc qua bài cũng hiểu phần nào giá trị của đất khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2, để sở hữu hay đầu từ thì trung bình và ít nhất người đầu tư cũng phải có khoảng chục tỷ trong túi (mua 7 tỷ/lô còn 3 tỷ để tiêu sài) thì chắc chắn là những nhà đầu tư đã đến khu vực Thạnh Mỹ Lợi thì mình không bàn về vấn đề tài chính của họ nữa.

99% đi xe hơi để tìm hiểu đất Thạnh Mỹ Lợi (trừ các nhà đầu tư địa phương sống tại khu vực)

Kết luận

Viết gì cũng phải có kết luận, Huy Hưng xin kết luân rằng Hưng đang môi giới tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, các anh chị môi giới muốn tìm hiểu thì Alo or kết bạn Zalo 0902.628.247.

Xin chào các nhà đầu tư! Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc muốn đầu tư tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi này cũng như một số các khu vực lân cận khác, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0902.628.247 (24/7)

 • Thứ hai: Tìm hiểu tổng quan về thị trường bất động sản hiện tại
 • Thứ ba: Tìm hiểu đất nền khu vực Thạnh Mỹ Lợi
 • Thứ tư: Tìm hiểu giá biến động trong thời gian vừa rồi như thế nào
 • Thứ năm: Nhắm vào một số dự án phù hợp
 • Thứ sáu: Chọn những lô tốt nhất
 • Thứ Bảy: Khách hàng của Huy Hưng kiếm được khá nhiều tại vị trí này dù là “Lướt ván” hay là ngâm từ 6 đến 1 năm.
 • Chủ nhật: Tư vấn khách hàng, cafe & viết bài về bất động sản

Trân Trọng !

Founder of OnReal Việt Nam

Đào Huy Hưng

 

Bản đồ phần lô đất thạnh mỹ lợi quận 2

Ngày đăng:

Ngày cập nhật: 29/11/2019 4:37 PM

NHÀ ĐẤT BÁN NHIỀU NHẤT